สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย
     
Wonder Boosting Serum 3 ขวด ทำให้ใหญ่สุด

Wonder Boosting Serum 3 ขวด

Wonder Boosting Sereum เพื่อผิวสวย สำหรับผู้หญิงทุกคน...

รายละเอียดเพิ่มเติม

024

10 จำนวนสินค้าในสต็อค

1,000.00 ฿

Wonder Boosting Serum

วันเดอร์ บูสติ้ง เซรั่ม
ขนาดบรรจุ : 15 ml / หลอด

เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-6100004338

รายละเอียดสินค้า
 


วิธีใช้ 

  • ทาครีมให้ทั่วใบผิวหน้าและลำคอ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว

    คำเตือน
  • ไม่ควรจัดเก็บในที่ ที่อุณหภูมิสูง หลีกเลี่ยงการเก็บในที่ ที่โดนแสงแดด
  • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

 
ส่วนประกอบที่สำคัญ
 

Niacinamide หรือVitamin B3 มีส่วนช่วยให้กระบวนการเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ทำงานได้เป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับเซรามาไมด์ของผิว ซึ่งการที่ผิวมีเซราไมด์เยอะนั้น จะทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี (1)


 

Swiftlet Nest Extract -พบสารไซอะลิก แอซิด (Sialic Acid) ทำหน้าที่เป็นสารรับสัญญาณระหว่างเซลล์ผิว (Cellular Fluid Uptake) ช่วยให้เซลล์ผิวรับสารบำรุงต่างๆได้เต็มที่ จึงทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใส
-พบกรดอะมิโน-โพลีเปปไทด์กว่า 53 ชนิด ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างเซลล์ผิว ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยเพิ่มการแบ่งตัวและฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดเลือนรอยแผล สมานผิวได้ดีขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง และมีสุขภาพดี ทดสอบการแบ่งตัวของเซลล์ผิวพบว่า สารสกัดจากรังนก 0.1% ช่วยเร่งการซ่อมแซมเซลล์อย่างเห็นได้ชัด ภายใน 24ชั่วโมง (2)

Ecklonia Cava Extract/Hizikia Fusiforme Extract/Codium Tomentosum Extract/Gelidium Cartilagineum Extract  สารสกัดจากสาหร่ายทะเล 4 ชนิด จากหมู่เกาะเจจู ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นแหล่งน้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์ โดยได้รับอิทธิพลจากกระแสน้ำอุ่นจากทะเลเหลืองและกระแสน้ำจากประเทศจีนหมุนเวียนตลอดเวลา เหมาะกับการเจริญเติบโตของสาหร่ายและเป็นแหล่งอาหารของสิ่งมีชีวิตในทะเล ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุ วิตามินอี วิตามินซี สารกลุ่มโพลีฟีนอล และแทนนิน ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ เมื่อนำมาทดสอบในอาสาสมัครพบว่าที่ความเข้มข้น 5% สามารถลดการหลุดลอกและแห้งเป็นขุยที่ผิวได้ โดยผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อใช้ประมาณ 3สัปดาห์ และผิวกระชับขึ้น โดยที่ขนาดของรูขุมขนเล็กลงถึง 47.6% และจำนวนรูขุมขนที่วัดได้ ลดลง 39.25% (3,4,5,6)Leontopodium Alpinum Extract ดอก Edelweiss เป็นดอกไม้บนภูเขาที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี อยู่ในตระกูลเดียวกับดอกทานตะวัน เต็มไปด้วยวิตามิน C และ E ที่มีสาร tannin อยู่หนาแน่น ทำให้มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่นและต่อต้านอนุมูลอิสระกับผิวเป็นอย่างดี (7) 

Write your review

Wonder Boosting Serum 3 ขวด

Wonder Boosting Serum 3 ขวด

Wonder Boosting Sereum เพื่อผิวสวย สำหรับผู้หญิงทุกคน...

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.