สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย
     
Nutroxsun Tablet 3 กล่อง ทำให้ใหญ่สุด

Nutroxsun Tablet 3 กล่อง

นูทรอกซ์ซัน(ผลิตภัณฑ์ชนิดเม็ด)

New Release ! สินค้าใหม่จาก Verena

รายละเอียดเพิ่มเติม

623

10 จำนวนสินค้าในสต็อค

1,000.00 ฿

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 

 

10 เม็ด/ กล่อง

 

20-1-13451-1-0248

วิธีรับประทาน 
รับประทานครั้งละ 1 เม็ด 
คำเตือน
เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 


      สารสกัดทับทิม (Pomegranate Extract) ทับทิม (Pomegranate) เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี โดย 3 สารสำคัญที่อยู่ในทับทิมที่ช่วยบำรุงผิว ประกอบด้วย
1. กรดแอลลาจิก (Ellagic acid) ซึ่มพบมากกว่า 90 % ซึ่งมีประโยชน์ช่วยป้องกันการเกิดผิวคล้ำเสียจากแสงแดด โดยเฉพาะรังสี UVA, ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และยับยั้งการทำลายคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใสและไม่เหี่ยวย่น
2. แอนโธไซยานิน (Anthocyanin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีสีแดง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี, ปกป้อง DNA ของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง
3. พูนิคาลาจิน (Punicalagin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแอลลาจิกแทนนิน มีประโยชน์คือช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน (1)
สรุปได้ว่า สารสกัดจากทับทิม มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิดผิวคล้ำจากแสงแดด ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวแลดูอ่อนวัย (1)
มะขามป้อม  อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีและยังมีแร่ธาตุวิตามินอื่นๆอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียมฟอสฟอรัส เหล็ก ทองแดง โพแทสเซียม แมงกานีส แมกนีเซียม โครเมียมและวิตามิน A และ B-complex ทั้งยังเป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรตและเส้นใยอาหาร โดยเฉพาะวิตามินซีในมะขามป้อมนั้นมีมากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า สารสำคัญที่พบได้ในผลมะขามป้อมจะเป็นสารจำพวก polyphenolic ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ผลิตเม็ดสีผิวเข้ม และ เอนไซม์ทำลายคอลลาเจน จึงช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ บำรุงผิวพรรณให้ขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น (2) 


  สารสกัดจากซีตรัส (Citrus Extract) ซิตรัส เป็นสารชีวภาพของกลุ่มสารประกอบจากพืชที่เรียกว่า ฟลาโวนอยด์ ถูกค้นพบครั้งแรกในปี 1936 โดยนักวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลชนะเลิศโนเบลซึ่งแต่เดิมชื่อ "วิตามินพี" ตั้งแต่นั้นมาฟลาโวนอยด์มากกว่า 4,000 ได้รับการระบุและจำแนกตามโครงสร้างทางเคมี 
ซิตรัส บางครั้งถูกเรียกว่าเป็นวิตามินเพราะมีคุณสมบัติของวิตามินและบางครั้งจะเรียกว่าวิตามินพี พบได้ในหลายรูปแบบรวมทั้งเฮสเพอริดิน (Hesperidin), eriodictyl, เควอซิทิน (Quercetin) และรูตินที่ไม่สามารถผลิตได้เองในร่างกาย ดังนั้นจึงต้องนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยป้องกันหน้าแก่ก่อนวัย ยับยั้งความเสื่อมของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง
ซิตรัสได้แก่ สารธรรมชาติที่พบในเปลือกของผลไม้ตระกูลส้ม, พริก,ลูกเกดสีดำและแหล่งอื่นๆ ได้แก่ แอปริคอต, เชอร์รี่, ผลไม้, องุ่น, องุ่น, มะนาว, ส้ม, ลูกพรุน, กุหลาบสะโพก สมุนไพรที่พบในธรรมชาติ ได้แก่ เชอร์วิล,อัลเดอร์เบอร์รี่, ฮอร์ธอร์นเบอร์รี่, หญ้าหางม้า, โรสฮิปและลูกพรุน 

หน้าที่ของ ซิตรัส 
1 เพิ่มประสิทธภาพการดูดซึมของวิตามินซีหรือสารอาหารให้เข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
2 ช่วยป้องกันการแก่ก่อนวัย
3. ช่วยเพิ่มประสิทธิของระบบการไหลเวียนโลหิต
4. ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี 
5. ป้องกันอาการอักเสบต่าง ๆ ของผิว
6. ต้านเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งเชื้อราและแบคทีเรียและอื่น ๆ
สรุป
ซิตรัส เป็นสารธรรมชาติที่พบในพืชตระกูลส้ม ซิตรัส ช่วยป้องกันเส้นเลือดฝอย,ป้องกันไม่ให้ช้ำและ เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินซีในร่างกาย มีความจำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิตามินซี รวมถึง มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและป้องกันโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้บางชนิดมีประโยชน์ต่อการต่อต้านการติดเชื้อติดจากไวรัสและโรคหวัด ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวข้องกับโรคภูมิแพ้และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ (3)

สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract) โรสแมรี่ เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง แถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จัดอยู่ในวงศ์กะเพรา โรสแมรี่ไม่เพียงเป็นสมุนไพรที่มีรสชาติดีเท่านั้น ยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามินบี 6 ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้ความจำดีขึ้น ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องการงอกของเส้นผม
ประโยชน์ของโรสแมรี่
1.เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนโลหิต 
2.ช่วยให้การย่อยดีขึ้น ในยุโรป โรสแมรี่ถูกใช้ในการรักษาอาการอาหารไม่ย่อย ( ท้องอืด) 
3.เพิ่มความจำและทำให้มีสมาธิ กลิ่นหอมของโรสแมรี่ช่วยให้มีสมาธิจดจ่อได้มากขึ้น อารมณ์ดีขึ้นด้วย
4.ป้องกันสมองเสื่อม 
5.ป้องกันมะเร็ง งานวิจัยพบว่าสารสกัดโรสแมรี่จากเอทานอล ช่วยลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว และเซลล์มะเร็งเต้านม (4)


Alpha Lipoic Acid ALA เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่พบในพืช เช่น บร็อกโคลี่ ผักโขม มะเขือเทศ กะหล่ำปลี ถั่ว เนื้อแดง ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปก็จะไปจับกับอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งรักษาอาการแผลอักเสบและช่วยชะลอแก่ก่อนวัยอันควร ALA มีบทบาทในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารอันตรายที่ได้จากกระบวนการออกซิเดชั่น และช่วยชะลอการถูกทำร้ายของเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคเบาหวาน และช่วยฟื้นฟูวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย
ประโยชน์ของ ALA
1. ต้านโรคเบาหวาน โดยจะเพิ่มการทำงานของอินซูลิน และอาจจะช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงด้วย 
2. รักษาสุขภาพตา กระบวนการเกิดอนุมูลอิสระสามารถทำลายเส้นประสาทในตาและเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานหรือผู้สูงอายุ โดย ALA ได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาดวงตา
3. ป้องกันความจำเสื่อม ALA ช่วยป้องกันอาการความจำเสื่อมจากการที่เส้นประสาทถูกทำลาย เนื่องจาก ALA เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังสามารถเข้าไปยังสมองได้ง่าย
4. ช่วยเสริมการทำงานกลูต้าไธโอน มีงานวิจัย พบว่า ALA 300-1200 มิลลิกรัม ช่วยเพิ่มความสามารถของกลูต้าไธโอน ในการควบคุมการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และช่วยต้านโรคเบาหวาน
5. ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลาย จากการศึกษา พบว่า ครีมทั่วไปที่มี ALA อยู่ 5% สามารถช่วยอาการแดง ซึ่งเกิดจากการสัมผัสแดด และการถูกทำลายของผิวก็เนื่องมาจากอนูมูลอิสระด้วย
ปริมาณที่แนะนำให้บริโภค ALA แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ 
- 50-100 mg สำหรับใช้ต้านอนุมูลอิสระในผู้ใหญ่
- 600-800 mg สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
- 600-1800 mg สำหรับผู้ป่วดโรคเส้นประสาทและโรคเส้นประสาทที่ถูกทำลายด้วยเบาหวาน (5)


Write your review

Nutroxsun Tablet 3 กล่อง

Nutroxsun Tablet 3 กล่อง

นูทรอกซ์ซัน(ผลิตภัณฑ์ชนิดเม็ด)

New Release ! สินค้าใหม่จาก Verena

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.