สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย
     
Virgo (เวอร์โก้) 42 เม็ด 2 กล่อง ทำให้ใหญ่สุด

Virgo (เวอร์โก้) 42 เม็ด 2 กล่อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูล ด้วยประ โยขน์ Soy Protein Isolated (โปรตีนจากถั่วเหลือง)ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง มะเร็งเต้านมในเพศหญิงวัยที่ยังมีประจำเดือน

จำหน่ายโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม

458

4 จำนวนสินค้าในสต็อค

1,000.00 ฿

 

Virgo

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูล ด้วยประโยขน์ Soy Protein Isolated (โปรตีนจากถั่วเหลือง)ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง มะเร็งเต้านมในเพศหญิงวัยที่ยังมีประจำเดือน ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งช่องคลอด มะเร็งต่อมลูกหมาก (Isoflavones) สารไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) ที่มีคุณสมบัติบางอย่างคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิงช่วยทำให้ระบบเลือดดีขึ้น แล้วยังช่วยทำให้สิวลดน้อยลงอีกด้วย

วิธีรับประทาน

รับประทาน 1 เม็ด ก่อนนอน

คำแนะนำเพิ่มเติม

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ส่วนประกอบสำคัญ

1. Dong Quai Extract (สารสกัดตังกุย)

ตังกุย มีสารที่อยู่ในกลุ่มของ phytoestrogens หรือ ฮอร์โมนเอสโตรเจน (estrogen) จากพืช จะมีผลคล้ายกับฮอร์โมน estrogen ในผู้หญิง โดยช่วยบำรุงร่างกาย กระตุ้นการทำงานของหัวใจและการไหลเวียนของเลือด นอกจากนี้ยังใช้รักษาอาการปวดประจำเดือน ขับประจำเดือนใช้รักษาสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย รวมไปถึงฮอร์โมนเพศหญิง estrogen บรรเทาอาการปวดเกร็ง หรือเลือดออกอย่างผิดปกติในสตรีระยะมีประจำเดือน ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด

2. Soy Protein Isolated (โปรตีนจากถั่วเหลือง)

ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง และมีบางการศึกษาระบุว่า การบริโภคถั่วเหลืองเป็นประจำ อาจช่วยลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย และมะเร็งเต้านมในเพศหญิงวัยที่ยังมีประจำเดือน แต่อาจเพิ่มโอกาสของการเกิดโรคมะเร็งเต้านมในเพศหญิงวัยที่หมดประจำเดือนแล้วได้ ซึ่งเป็นผลมาจากสารไฟโตเอสโตรเจน แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการศึกษาที่สามารถยืนยันได้อย่างชัดเจน และยังไม่สามารถระบุได้ว่า ถั่วเหลืองสามารถช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้[9] ช่วยป้องกันโรคมะเร็งของเนื้อเยื่อระบบสืบพันธุ์ (สารไฟโตเอสโตรเจน)[11] ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งมดลูก มะเร็งเต้านม มะเร็งช่องคลอด มะเร็งต่อมลูกหมาก (Isoflavones)[14],[15 สารไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) ที่มีคุณสมบัติบางอย่างคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง[9] ช่วยทำให้ระบบเลือดดีขึ้น แล้วยังช่วยทำให้สิวลดน้อยลงอีกด้วย[14]

3. Fenugreek Extract (ฟีนูกรีก)

ฟีนูกรีกมีสารตั้งต้นในการผลิตฮอร์โมนโปรแลคติน (Prolactin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนกลุ่มโปรตีน มีโครงสร้างคล้ายกับโกรทฮอร์โมน โดยช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างและหลั่งต่อมน้ำนม (lactation) นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและระบบย่อยอาหาร รวมถึงอาการนอนไม่หลับในตรีวัยทอง

4. Rosehip Extract (สารสกัดจากโรสฮิป)

โรสฮิป อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ โดยมีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า วิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด จึงช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังมี carotenoids, beta-carotene, lutein, zeaxanthin และ lycopene ช่วยบำรุงให้ผิวสวยสุขภาพดี

5. Pomegranate Extract (สารสกัดจากทับทิม)

ทับทิม อุดมไปด้วย anthocyanin, anthrocyanidins, ellagic acid derivatives, และ hydrolyzable tanninsซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

6. Cranberry Extract (แครนเบอร์รีสกัด)

แครนเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงและมีสาร Proanthocyanidins, Catechins, Triterpenoids, Quinic acid, Hippuric acid และ Tannin โดยเฉพาะ Proanthocyannidins ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

7. Coenzyme Q10 (โคเอนไซม์คิวเทน)

โคเอนไซม์คิวเทนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย จากการโดนรังสี UV จากแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่ร่างกาย

8. Ginger Extract (สารสกัดจากขิง)

อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีความสำคัญอย่างมากต่อร่างกายของเรา เช่น วิตามินเอ วิตามินบี1

วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินซี เบต้าแคโรทีน ธาตุเหล็ก ธาตุแคลเซียม และธาตุฟอสฟอรัส ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหารและกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย (metabolism)

 

 

เอกสารอ้างอิง

1. ข้อมูลจาก สถาบันการแพทย์ไทย จีน เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ http://tcm.dtam.mopg.go.th

2. สมาคมรังสีรักษาและมะเร็งวิทยาแห่งประเทศไทย. (ศาสตราจารย์เกียรติคุณ แพทย์หญิงพวงทอง ไกรพิบูลย์). [ออนไลน์]. เข้าถึงได้จาก : portal.in.th/thastro.org. [26 ต.ค. 2013].

3.มูลนิธิหมอชาวบ้าน. นิตยสารหมอชาวบ้าน เล่มที่ 370 คอลัมน์ : เรื่องน่ารู้. “นมถั่วเหลืองเสริมแคลเซียม“. (อรพินท์ บรรจง). [ออนไลน์]. เข้าถึงได้จาก : www.doctor.or.th. [27 ต.ค. 2013].

4.สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.). [ออนไลน์].เข้าถึงได้จาก : www.thaihealth.or.th. [27 ต.ค. 2013].

 

Write your review

Virgo (เวอร์โก้) 42 เม็ด 2 กล่อง

Virgo (เวอร์โก้) 42 เม็ด 2 กล่อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูล ด้วยประ โยขน์ Soy Protein Isolated (โปรตีนจากถั่วเหลือง)ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง มะเร็งเต้านมในเพศหญิงวัยที่ยังมีประจำเดือน

จำหน่ายโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.