สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย


     D24 (ดี-ทเวนตี้โฟร์) 2 กล่อง ทำให้ใหญ่สุด

D24 (ดี-ทเวนตี้โฟร์) 2 กล่อง

อาหาร เสริมลดน้ำหนัก ตัวจริงเรื่องการลดน้ำหนัก ไม่มีสารตกค้าง ไม่โยโย่ ทานได้ตามปกติไม่กลัวอ้วน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนให้การยอมรับ "ญาญ่าหญิง"

รายละเอียดเพิ่มเติม

008007

50 จำนวนสินค้าในสต็อค

2,200.00 ฿

D24 (ดี-ทเวนตี้-โฟร์)

อาหารเสริมตัวนี้ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักและไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนักค่ะ แต่อาหารเสริมของเรา ช่วยลดน้ำหนักตัว โดยใช้หลักการในการลดน้ำหนักคือ จะช่วยลดแคลลอรี่ในการทานอาหารแต่ละมื้อ อย่างเช่นถ้าทานเข้าไป 100% อาหารเสริมจะเข้าไปดักจับแป้งและไขมัน 70% ทำให้ร่างกายดูดซึมแค่ 30%ค่ะ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญ ทำให้น้ำหนักตัวลดค่ะ และอาหารเสริมของเราแตกต่างจากอาหารเสริมตามท้องตลาดตรงที่เราจะเน้นที่วัตถุดิบ Premium เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตยาค่ะ ปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอน 100% แล้วก็ส่วนผสมคือเราใส่เต็มโดส ไม่ใช่แค่แบบหยอดๆให้มีแค่ชื่อว่าใส่ค่ะ ทุกตัวที่ใส่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพของมัน

ส่วนประกอบ

- Garcinia Extract Powder ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่าในร่างกาย ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย
- WHITE KIDNEY BEAN EXTRACT จะช่วยบล็อกแป้ง (เพราะถ้ากินแป้งเข้าไปในร่างกายแป้งจะถูกเปลี่ยนแปลงไปเป็นน้ำตาลและถ้าถูกใช้ไม่หมดที่เหลือจะถูกเปลี่ยนแปลงไปเป็นไขมันในขั้นตอนสุดท้ายสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย) แล้วขับออกมา ทำให้ร่างกายดึงไขมันเก่าตามส่วนต่างๆมาใช้
- BETA GLUCAN BREWER YEAST เป็นเหมือนกับไฟเบอร์ ช่วยดูดซับน้ำตาล ดูดซับไขมันและช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิว เนื่องจากไฟเบอร์พองตัว และยังช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยระบบขับถ่าย
- CHITOSAN ช่วยบล็อกไขมันที่เราทานเข้าไปในแต่ละมื้อ และขับออกมา เพราะฉะนั้นไขมันใหม่ไม่เข้าไปมันจะดึงไขมันเก่มาใช้เป็นพลังงาน
- GREEN TEA มีสารชื่อ polyphenol ช่วยในการต้านอนุมุลอิสระ ทำให้ผิวใสขึ้นด้วยค่ะ และช่วย ลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดและหัวใจ อีกทั้งยังเป็นตัวที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ดีอีกด้วย
- CACTUS เป็นไฟเบอร์ที่ช่วยยับยั้งการอยากอาหารพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพสูงในการดักจับไขมัน อีกทั้งเป็นสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่สั่งการให้สมองส่วนกลางคิดว่ามีน้ำตาลเพียงพอแก่ความต้องการของร่างการฉะนั้นจะทำให้ร่างการไม่รู้สึกหิวบ่อย แต่ไม่ได้กดศูนย์อยากอาหารเหมือนยาลดน้ำหนักนะคะ
- CLA POWDER ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันไขมันเก่าเร่งเอาไขมันเก่าไปใช้เป็นพลังงาน
- L-ARGININE เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยให้กล้ามเนื้อที่เป็นไขมันเปลี่ยนเป็นมัดโปรตีนทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
- L-phenylalanine เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยให้กล้ามเนื้อที่เป็นไขมันเปลี่ยนเป็นมัดโปรตีนทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
- L-carnitine L- tartrate เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยให้กล้ามเนื้อที่เป็นไขมันเปลี่ยนเป็นมัดโปรตีนทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น

ขนาดบรรจุ

1 กล่องบรรจุ 20 เม็ด

วิธีรับประทาน

เริ่มต้นแนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด/มื้อ วันละ 2 มื้อ เฉพาะมื้อที่ทานหนัก มื้อไหนทานน้อยไม่ต้องทานยาก็ได้ 1 วัน ทานได้ไม่เกิน 4 เม็ดค่ะ

วิธีทานยา

ควรทานอาหารไป 3-4 คำก่อน, ทานยา, แล้วทานอาหารต่อเลยค่ะ ที่สำคัญเราควรดื่มน้ำเยอะๆจะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีมากขึ้น

เลขที่ อย.

43-1-07756-1-0018

Write your review

D24 (ดี-ทเวนตี้โฟร์) 2 กล่อง

D24 (ดี-ทเวนตี้โฟร์) 2 กล่อง

อาหาร เสริมลดน้ำหนัก ตัวจริงเรื่องการลดน้ำหนัก ไม่มีสารตกค้าง ไม่โยโย่ ทานได้ตามปกติไม่กลัวอ้วน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนให้การยอมรับ "ญาญ่าหญิง"

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.