สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย


     Tome Tome Collagen 3 กล่อง ทำให้ใหญ่สุด

Tome Tome Collagen 3 กล่อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีทอง คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และอนุพันธ์ของกลูต้าไธโอน "ไกลซีน" ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม

001405

100 จำนวนสินค้าในสต็อค

1,599.00 ฿

Tome Tome Collagen
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีทอง คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และอนุพันธ์ของกลูต้าไธโอน "ไกลซีน" ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลการศึกษาทางคลินิก (Clinical Evaluation) ที่มีต่อคุณภาพของผิว หลังจากรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสม PhytoflORAL® โดยให้ผู้หญิงอายุ 20-40 ปี 22 คน รับประทาน PhytoflORAL® ปริมาณ 2 g/day หรือคิดเป็นปริมาณไฟโตอีนและไฟโตฟลูอีนอยู่ที่ 5 mg/day เป็นเวลา 84 วัน แล้วประเมินผลจากการตอบแบบสอบถามของผู้ทดสอบ พบว่าหลังจากรับประทาน PhytoflORAL® คุณภาพของผิวของผู้ทดสอบดีขึ้นทั้งในด้าน ความชุ่มชื้นที่เพิ่มขึ้น ผิวเรียบขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นกระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มขึ้น นอกจากนั้นผิวยังทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น (11)


วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน

คำแนะนำเพิ่มเติม

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแดด

คำเตือน

เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน ผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรรับประทานเนื่องจากมีส่วนประกอบที่ได้จากผลิตภัณฑ์ทางทะเล


 

รายละเอียดส่วนประกอบสำคัญ

1. Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและขนาดเล็ก เป็นชนิดที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต Hyaluronic acid และป้องกันอันตรายจากรังสี UVA (1)

2. Tomato powder เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น แอลฟา-โทโคฟีรอล เบต้า-แคโรทีนอย ไฟโตอีน ไฟโตฟลูอิน และไลโคปีน โดยมีส่วนประกอบหลักเป็นไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความชุ่มชื้นในร่างกาย (2)

3. สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato extract) PhytoflORAL® เป็นวัตถุดิบที่ได้จากมะเขือเทศสีเหลืองทอง ช่วยลดการเกิดการอักเสบ ยับยั้งเอนไซม์ที่ย่อยสลายคอลลาเจน จึงช่วยลดการเกิดริ้วรอย ป้องการการเสื่อมสภาพของ DNAลดการสังเคราะห์เมลานิน (9)

4. Acerola cherry powder เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว (3)

5. L-Cysteine เป็นสารประเภท กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการการสร้างกลูต้าไธโอนให้กับร่างกาย โดย L-Cysteine จะทำงานร่วมกันกับ Glycine และ Glutamic acid ที่มีมากในร่างกายเรา (8)

6. Grape Seed extract เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่ม Flavonoid เช่น Oligomericproanthocyanidins (OPCs) และ Gallic acid ซึ่ง OPCs เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามิน C 50 เท่า และวิตามิน E 20 เท่า ช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด เพิ่มปริมาณไขมันชนิดดี (HDL) ช่วยลดความดันโลหิต ชะลอริ้วรอยแห่งวัยและลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง และ Gallic acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา (4)

7. Pine bark extract อุดมไปด้วยสาร Oligomericproanthocyanidins (OPCs) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่ม Polyphenol ช่วยลดการทำลายเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน จากเอนไซม์ Collagenase และ Elastase นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง (5)

8. Melon juice powder (SOD) อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหรือที่เรียกว่าSuperoxide Dismutase (SOD), Calalyst และ Glutathione เป็นเอนไซม์ในการร่างกายของเราซึ่งทำหน้าที่เป็น Antioxidant ที่ทำงานร่วมกันในการกำจัด free radical และ ลดอาการอักเสบของผิว (10)

9. Pomegranate powder อุดมไปด้วยสารประกอบโพลีฟีนอล (Polyphenols) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมีวิตามิน A, C และวิตามิน Eมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย (7)

10. Beta Glucan from brewer’s yeast 85% สารประกอบประเภทน้ำตาลชนิดหนึ่งจากธรรมชาติที่พบมากในผนังเซลล์ของยีสต์ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการเพิ่มประสิทธิภาพระบบภูมิต้านทานของร่างกายที่มีความปลอดภัยสูง จึงสามารถตอบสนองกับสภาวะแวดล้อมที่นับวันจะรุนแรงมากขึ้นได้เป็นอย่างดี (6)

11. Mixed Berry Powder ประกอบด้วยเบอร์รี่ชนิดต่างๆ เช่น ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ บิลเลอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยจับกับอนุมูลอิสระต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดเวลาในร่างกาย (11)
 

เอกสารอ้างอิง

 

1. Sibilla, S., M. Godfrey, S. Brewer, A. Budh-Raja, and L. Genovese. 2015. An Overview of the Beneficial Effects of Hydrolysed Collagen as a Nutraceutical on Skin Properties: Scientific Background and Clinical Studies. The Open Nutraceuticals Journal TONUTRAJ 8:29–42.

2. Paran, E., V. Novack, Y. N. Engelhard, and I. Hazan-Halevy. 2008. The Effects of Natural Antioxidants from Tomato Extract in Treated but Uncontrolled Hypertensive Patients. Cardiovasc Drugs Ther Cardiovascular Drugs and Therapy 23:145–151.Write your review

Tome Tome Collagen 3 กล่อง

Tome Tome Collagen 3 กล่อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีทอง คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และอนุพันธ์ของกลูต้าไธโอน "ไกลซีน" ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.