สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย
     
I-SLYM Coffee Plus 5 กล่อง ทำให้ใหญ่สุด

I-SLYM Coffee Plus 5 กล่อง

กาแฟที่จะทำให้คุณมีหุ่นเพรียวสวยได้ ช่วยเร่งระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น คุณจึงสามารถมีหุ่นเพรียวสวยได้อย่างต้องการ

จำหน่ายโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม

520

10 จำนวนสินค้าในสต็อค

1,000.00 ฿

Verena i - SLYM coffee plus

    จากผลงานวิจัยที่ค้นคว้าจนได้สูตรลับที่ลงตัว กับ Verena i–SLYM Coffee ที่จะทำให้คุณมีหุ่นเพรียวสวยได้เพียงแค่ดื่ม Verena i–SLYM Coffee ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง ก็จะช่วยเร่งระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น คุณจึงสามารถมีหุ่นเพรียวสวยได้อย่างต้องการ

ส่วนประกอบ

- ใยอาหาร / fiber. เส้นใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มใยอาหารให้ร่างกาย ความอยากอาหารลดลงทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 
- คอลลาเจน / collagen. ช่วยบำรุงผิวหนังให้เรียบตึง นวลเนียนเรียบกระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เพื่อให้ผิวพรรณสดใส ดูอ่อนกว่าวัย ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพื่อความยืดหยุ่น และความชุ่มชื่นของผิว และเติมร่องลึก ช่วยให้ กระ ฝ้า และจดด่างดำจางลง 
- สารสกัดจากมะเขือเทศ / lycopene. ช่วยลด ความผิดปกติ และความเสื่อมของเซลล์อันเนื่องมาจากการทำลายของอนุมูลอิสระทำให้ผิวพรรณสดใส ลดความหมองคล้ำ ช่วยชะลอความริ้วรอยก่อนวัย 
- แอล-คานิทีน / l-carnitine. ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น 
- สารสกัดจากถั่วขาว / white kidney bean extract. ทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลง ลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น 
- โครเมี่ยม / chromium picolinate. สามารถลดไขมันในร่างกายและเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้ไม่ทำให้รู้สึกอยากอาหาร 
- แอลกลูตาไธโอน/ glutathione. ช่วยลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย 
- วิตามินซี/vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขนาดบรรจุ

1 กล่อง มี 15 ซอง

เลขที่ อย.

10-1-00152-1-0124

Write your review

I-SLYM Coffee Plus 5 กล่อง

I-SLYM Coffee Plus 5 กล่อง

กาแฟที่จะทำให้คุณมีหุ่นเพรียวสวยได้ ช่วยเร่งระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น คุณจึงสามารถมีหุ่นเพรียวสวยได้อย่างต้องการ

จำหน่ายโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.