สมัครรับจดหมายข่าว

ตะกร้า  

ไม่มีสินค้า

0.00 ฿ ค่าจัดส่ง
0.00 ฿ รวม

ชำระเงินสำหรับโทรศัพท์กดปุ่มนี้ได้เลย
     
Bijou Bye Bye Soap 4 ก้อน ทำให้ใหญ่สุด

Bijou Bye Bye Soap 4 ก้อน

        ลดเรือนริ้วรอย ลดการเกิดรอยแตกลายงาตามผิวหนัง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวแลดูกระชับเต่งตึงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน รู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบายผิวทุกครั้งที่อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ BYE BYE SOAP – BJ 905

จำหน่ายโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม

395

10 จำนวนสินค้าในสต็อค

559.00 ฿

BYE BYE SOAP

   ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและกระชับผิวกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ได้แก่ สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล, สารสกัดจากน้ำมันรำข้าว และราสเบอร์รี่ คีโตน ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวหนัง โดยช่วยนำไขมันที่สะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนังไปเผาผลาญเป็นพลังงาน ลดปริมาณเซลลูไลท์ที่สะสม ช่วยให้ผิวกระชับ ผสานคุณค่ากับ วิตามิน E และ โอริซานอล ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเรือนริ้วรอย ลดการเกิดรอยแตกลายงาตามผิวหนัง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวแลดูกระชับเต่งตึงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน รู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบายผิวทุกครั้งที่อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ BYE BYE SOAP – BJ 905

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล (Fucus Vesiculosus Extract)
สาหร่ายสีน้ำตาลพบได้แถบชายฝั่งทะเลเหนือ แถบมหาสมุทร แปซิฟิก และมหาสมุทรแอทแลนติก สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล อุดมไปด้วยAmino acid, Iodine, เกลือแร่และวิตามิน สูงมาก ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ เพิ่มการกระบวนการออสโมติก เพื่อกำจัดสารพิษ มีคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื้น ความนุ่มนวล และยังทำให้ผิวกระชับขึ้นมากด้วย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้าง Fibroblast และคอลลาเจน ทำให้ชั้นใต้ผิวหนังมีคอลลาเจนเพิ่มขึ้นช่วยให้ผิวเรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย 

น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil หรือ Oryza Sativa Bran Oil) ปัจจุบันเป็นที่นิยมในการใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปา ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา เพราะน้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติสูงมาก ซึ่งช่วยต่อต้านการดึงออกซิเดชันของเซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้เซลล์เสื่อมช้าลง จึงช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยโดยวิธีธรรมชาติ สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติในน้ำมันรำข้าว ได้แก่ วิตามินอี (Vitamin E) และโอรีซานอล (Oryzanol) โอรีซานอล (Oryzanol) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามิน อี (Vitamin E) มาก และยังช่วยในการป้องกันแสงยูวีได้ดี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีคุณสมบัติในการปกป้องและดูแลผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยแห่งวัย 

Raspberry Ketone เป็นสารชนิดหนึ่งจากผลราสเบอร์รี่แดง มีโครงสร้างทางเคมีเป็นวงอะโรมาติก (Aromatic ring) ซึ่งปกติใช้ในการแต่งกลิ่น แต่งรส แต่เนื่องจากความคล้ายคลึงกันทางโครงสร้างของ Raspberry ketone กับสาร Capsaicin ซึ่งพบในพืชตระกูลพริกและพริกไทย ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี จึงลดการเกิดภาวะอ้วน โดยกลไกของ Raspberry ketone คือจะไปกระตุ้นการหลั่งสารสื่อNorepinephrine ซึ่งจะไปกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเอนไซม์ไลเปส (เอนไซม์ย่อยไขมัน)ให้ออกมาทำงานย่อยไขมันภายในเซลล์ไขมันหรือช่วยกระตุ้นเซลล์ให้เผาผลาญไขมัน และสลายไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับและเฟิร์มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่่ให้ปริมาณไตรกลีเซอไรด์ในเลือดเพิ่มสูงขึ้นได้อีกด้วย 

กลีเซอรีน (Glycerine) คือ แอลกอฮอล์ (Alcohol) ชนิดหนึ่ง ซึ่งจะมีหมู่ OH เกาะอยู่ มีสูตรทางเคมีคือ C3H5(HO)3 มีลักษณะเป็นของเหลวข้นใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีรสหวาน และสามารถดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศ ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงถูกใช้เป็นสารช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้ง ช่วยกักเก็บควมชุ่มชื้นบนผิวหนัง ทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้กลีเซอรีน สามารถละลายได้ดีในน้ำและแอลกอฮอล์ แต่ไม่ละลายในไขมัน ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงถูกนำไปใช้งานได้อย่างกว้างขวาง เช่น สารละลาย(solvent) สารเพิ่มความหวาน(sweetener) เครื่องสำอาง(cosmetics and personal care products) สบู่เหลว(liquid soaps) ลูกอม(candy) สารให้ความชุ่มชื้น(moisturizers) ยา (Pharmaceuticals) สารหล่อลื่น(lubricants) สารป้องกันการแข็งตัว (antifreeze mixtures) เป็นต้น 

Menthol เมนทอล (Menthol) เป็นสารชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นผลึกใส ไม่มีสี รูปเข็มหรือรูปปริซึม (prism) หรือมีลักษณะเป็นผง มีกลิ่น เปเปอร์มินต์ (peppermint) ในทางการค้าเมนทอลได้จากการสกัดน้ำมันหอมระเหยของต้นไม้บางชนิด เช่น Mentha piperita และ Mentha arvensis Menthol มีคุณสมบัติเป็น Negative Heat คือสารที่ทำให้รู้สึกร้อน แต่เมื่อใช้ในขนาดน้อยๆจะทำให้รู้สึกเย็นๆ นิยมใช้เป็นสารที่ให้ความสดชื่นในเครื่องสำอาง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย

Write your review

Bijou Bye Bye Soap 4 ก้อน

Bijou Bye Bye Soap 4 ก้อน

        ลดเรือนริ้วรอย ลดการเกิดรอยแตกลายงาตามผิวหนัง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวแลดูกระชับเต่งตึงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน รู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบายผิวทุกครั้งที่อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ BYE BYE SOAP – BJ 905

จำหน่ายโดย บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Write your review

 
   
   
    Copyright©2014 1607direct.com All rights reserved.